Viết bài chuẩn Seo là gì? Tại sao lại phải có dịch vụ viết bài chuẩn SEO?

Hiện nay có nhiều dịch vụ Viết bài chuẩn SEO ra đời và thu 1 số tiền công từ 50.000 VND tới 200.000 VND cho 1 bài viết chuẩn SEO để đăng lên website. Vậy viết bài chuẩn SEO là gì và như thế nào gọi là chuẩn SEO?

Viết bài chuẩn SEO là : Cách hành văn (ngôn ngữ) trên bài viết làm sao cho Google nhận biết ra bài đó hữu ích với người đọc, tìm được đúng chủ đề hay vấn đề cần giải quyết mà người đọc đang tìm kiếm từ đó Google sẽ đưa bài viết này lên TOP cao của search engine.

FB_IMG_1438936571423

Kỹ thuật viết bài chuẩn SEO như thế nào?

Tiêu đề : Từ khóa cần SEO + Giật TIT sao cho hấp dẫn đúng vấn đề cần tìm – Tối đa 65 ký tự
Thẻ mô tả : Hay 2 dòng đầu tiên của bài viết – 165 ký tự, cần có từ khóa cần seo + nội dung tóm lược hay đề dẫn cho nội dung bên dưới hoặc chứa từ khóa phụ cần seo

Mật độ từ khóa : Bài viết cần có từ 2-3% từ khóa cần seo, Từ khóa phụ liên quan cần seo và các từ liên quan đồng nghĩa hay có liên quan mật thiết

Ảnh : Chưa từng có trên Google, có bản quyền, tên ảnh chứa từ khóa, Mô tả ảnh nên có chứa từ khóa

Mật độ nội dung text : Từ 300-500 chữ/ trang, có 2-3 ảnh minh họa và có video càng tốt.

Để lên TOP google là 1 chuyện nhưng khi lên TOP người xem vào đọc có hấp dẫn không, có mua hàng hay không thì cần phải học mô hình Copywriting chuẩn CRO (Người dùng) nữa, hiện các lớp học Vinalink SEO Vua dạy rất kỹ phần viết bài chuẩn SEO và chuẩn CRO để có thể tăng tỷ lệ mua hàng từ 2->10%.

Tham khảo khóa học SEO VUa tại đây >>

Hoặc khóa học Content Marketing ở đây mới là chuẩn >>

Nếu Doanh nghiệp muốn không mất thời gian đi học SEO mà muốn thuê người viết bài chuẩn SEO có thể dễ dàng chọn 1 cách sau :

1. Dùng dịch vụ viết bài chuẩn SEO – Thuê viết bài tại http://vietbaithue.com
2. Liên hệ Vinalink SEO tại số điện thoại : 04.382.12345 hoặc trực tiếp gọi Phương Anh 0942430306

Leave a Comment